Trong thời đại khoa học ngày nay, dù con người đã đạt được nhiều tiến bộ và quyền năng, nhưng tiến bộ rất ít trong việc khám phá ra những chân lý cơ bản về kiếp người. Họ vẫn mù quáng về phương diện tâm linh, họ cũng không biết, thậm chí là chẳng hề quan tâm chút nào đến con đường đi lên, con đường dẫn đến sự thành tựu viên mãn kiếp người, đó là hợp nhứt với Đấng Tối Cao...

Nhiều quyển sách có gợi ý về chân lý, nhưng không có sách nào mô tả phương pháp chắc chắn giúp người ta lên đến những thiên đàng cao nhứt ngay trong đời này. Trong thực tế thì tác giả của đa phần những quyển sách này không làm thế, bởi vì chính bản thân họ cũng chẳng có kiến thức cần thiết và cũng chẳng có phương pháp. Chỉ những bậc Đạo Sư thượng đẳng, được gọi là Thánh thì mới có kiến thức và phương pháp đó. Chỉ có chư vị mới cầm chiếc chìa khóa mở cổng vào cái Đại Bí Ẩn.

Tâm Linh mong rằng những ai đang tìm kiếm Chân Lý nên đọc Duyên Giải Thoát vì đây là một quyển sách quý báu nhất đã nói ra nhiều điều bí mật về những cảnh giới bên trên - con đường trở về với Thượng Đế, và nó còn cho chúng ta biết về những bậc Chân Sư thực sự có những tài năng gì...

Chỉ cần quý vị có một cõi lòng đơn thuần thì quý vị sẽ tìm được những gì mà quý vị muốn tìm. Vì... Phật ở trong tâm và Chúa ở bên trong của quý vị.

Quý vị hãy tìm một vị Chân Sư, Ngài sẽ mở cửa cho quý vị bước vào thế giới ở bên trong.

Tâm Linh

Ghi chú: Quyển Duyên Giải Thoát do giáo sư triết học Huỳnh Như dịch thuật từ quyển "Discourses on Sant Mat" của Ðạo Sư Hazur Maharaj Sawan Singh.


**.   Lời Nói Đầu
0.    Dẫn Nhập
I.     HỠI ĐẠO HỮU, HÃY TRỞ VỀ NHÀ
II.    CHỈ CÓ DIỆU ÂM MỚI LÀM TA MÃN NGUYỆN
III.   HÃY HƯỞNG DỤNG CÁI TẶNG VẬT ĐƯỢC...
IV.   VỚI ĐẦY MỘT TÀU PHẾ LIỆU
V.    XIN CHO TÔI LÀM MỘT TÊN NÔ LỆ CỦA CÁC...
VI.   TỈNH THỨC GIỮA LÒNG ĐẤNG CHÍ TÔN
VII.  TẦM QUAN TRỌNG TỐI THƯỢNG CỦA...
VIII. CÁC ĐẠO SƯ CHỈ NÓI NHỮNG GÌ...
IX.   NHÌN THẤY ĐỨC CHÍ TÔN NGAY TRONG...
X.    THẾ GIỜI NÀY BỊ CHE PHỦ BỞI MÀN HẮC ÁM
XI.   CHÂN SƯ, NGƯỜI ĐÁNH BÓNG TUYỆT KỸ
XII.  TÔI LÀ NGƯỜI YÊU THƯỢNG ĐẾ


Email   Trang Chủ

© Copyrighted tamlinh.net